โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ๒ ขอแสดงความยินดีกับนายรามาร์ อามูซูเกอโน​ นักกีฬาเทควันโดและครูผู้ฝึกซ้อมได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง และรางวัลนักกีฬาชายดีเด่น จากการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษแห่งชาติ ครั้งที่ 42 (เทียนนกแก้วเกมส์) ระดับประเทศ ระหว่างวันที่ 6-14 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
      ครูผู้ฝึกซ้อม : นายวชิรวิทย์ สุวรรณ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

post : sitah-14-01-66