วันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 นายสมโชค สิงห์เกลี้ยง ผู้อำนวยการโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ๒ มอบเกียรติบัตรและแสดงความยินดีกับนักเรียน นายรัชชานนท์ เส๊ะเส็น และนางสาวอินทิรา เรือนเพชร์ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขัน “ทักษะเล่าข่าวภาษาฝรั่งเศส ระดับภูมิภาค”
     ฝึกซ้อมโดย : นางสาวธพรรษสมล จันทร์ศรี กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ

post : sitah-24-11-65