โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ๒ ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาเทควันโดได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันรายการ “SURATHTANI Taekwondo open championship 2022” เมื่อวันที่ 22–24 ตุลาคม 2565 ณ ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ผลการแข่งขัน :
  1. นายรามาร์ อามูซูเกอโน​ ได้รับรางวัลเหรียญ​ทอง
  2. เด็กชายวัฒน์ บุญระตะนัง ได้รับรางวัลเหรียญ​ทอง
  3. เด็กหญิงปุณณดา บุญแม้น ได้รับรางวัลเหรียญ​ทอง
  4. เด็กชายบวรทัต จองเดิน ได้รับรางวัลเหรียญ​เงิน
  5. เด็กหญิงขวัญข้าว บุญแก้วคง ได้รับรางวัลเหรียญ​เงิน
  6. เด็กหญิงผุสดี ศรีรักษ์ ได้รับรางวัลเหรียญ​ทองแดง

ครูผู้ฝึกซ้อม : นายวชิรวิทย์ สุวรรณ และนางสาวอัจฉรา พรหมเดช กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา

post : sitah-28-10-65